Trong tình trạng thị trường bđs cung không đủ cầu như hiện tại thì dự án An Lạc Green Symphony được chúng tôi độc quyền phân phối được rất nhiều người quan tâm. Do quyết định lên quận được UBND Huyện Hoài Đức ấn định là năm 2022 nêu việc mua bđs thời điểm này là phương án tốt nhất. Kèm theo đó là câu hỏi có nên vay ngân hàng để mua biệt thự, liền kề tại dự án An Lạc Green Symphony không?

Có nên vay ngân hàng để mua, đầu tư vào dự án An Lạc Green Symphony không?

Thực tế là nên vay Ngân Hàng để mua hay đầu tư các sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự tại đây, đây không chỉ là câu trả lời của các chuyên gia đầu tư, mà còn đến từ các nhà đầu tư thứ cấp và các nhà đầu tư lướt sóng. Chính vì phía ngân hàng đưa ra nhiều gói vay khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn

Vay ngân hàng, giải pháp tối ưu khi mua, đầu tư vào An Lạc Green Symphony

Không thể phủ nhận, giải pháp vay ngân hàng đã giúp tháo gỡ cho nút thắt tài chính trong việc mua hay đầu tư và dự án được mệnh danh là dự án Trái Tim của Mỹ Đình Plus. Chỉ sau 3 phút khi chính thức nhận booking các sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự tại dự án An Lạc Symphony thì số lượng ghi nhận được đã lên 39 căn cho sản phẩm liền kề, 30 căn cho dòng sản phẩm biệt thự.

Chị Thu Dung chia sẻ: Chị đang muốn đầu tư một liền kề tại An Lạc Green Symphony để năm 2022 Hoài Đức lên quận chị sẽ bán ăn giá chênh. Chị đang có dự định bay ngân hàng 70% giá trị căn hộ – số tối đa được chủ.  đầu tư và ngân hàng cam kết  cũng bởi lãi suất hấp dẫn 0%. hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng.

Không chỉ các nhà đâu tư chuyên nghiệp đến từ Hải Phòng, Hà nội đầu tư và An Lạc mà còn rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ khi biết thông tin về dự án đã quyết định vay ngân hàng đầu tư nhận thấy tiềm năng hiếm có của dự án

Như đã đề cập, trong một vài năm trở lại đây hình thức vay vốn ngân hàng để đầu tư bất động sản phát triển mạnh không chỉ riêng tại các thành phố có tốc độ đô thị hóa lớn mà còn đến các các tỉnh xa hơn như Tuyên Quang, Hải Dương, Thanh Hóa…

Mối liên hệ giữa ngân hàng và các nhà đầu tư là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Nếu như các nhà đầu tư An Lạc Symphony thiếu vốn thì ngân hàng sẽ là nơi hỗ trợ để quý khách yên tâm về tài chính

Tuy nhiên, người mua cũng cần lưu tâm về mức lãi suất ngân hàng. Hiện nay trên thị trường có khá  nhiều ngân hàng mời chào người vay với lãi suất ưu đãi rất hấp dẫn chỉ từ 7,5-8%/năm, nhưng quý khách nên vay theo ngân hàng bảo lãnh dự án đó để được hưởng chính sách tối ưu nhất. Như miễn lãi trong 18 tháng, khi chuyển nhượng HĐMB vẫn hỗ trợ lãi….

Thời điểm vay ngân hàng để mua, đầu tư vào dự án An Lạc hợp lý nhất?

Không chỉ riêng An Lạc mà bất cứ dự án nào cũng vậy, khi bạn có trong tay số tiền khoảng 30-40% giá trị căn liền kề, biệt thự, shophouse ~ với khoảng từ 3 đến 4 tỷ.

Bởi đó là con số an toàn bảo đảm bạn có thể trả được lãi suất ngân hàng nếu có biến động. Sau 18 tháng khi ngân hàng không còn hỗ trợ lãi xuất trả lãi xuất về về theo đúng lãi suất thương mại. Lúc đó quý khách có thể bán, chuyện nhượng nếu như có biến động về tài chính của quý khách. 

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon