Nhâm nhi ly cafe nóng dạo các trang báo về kiến trúc, vô tình phát hiện dự án An Lạc Green Symphony & Cung điện Buckingham London ( Anh Quốc) là 2 anh em cùng cha khác ông nội.

Điều thú vị chính cũng chính là căn cứ để 2 dự án này có cùng cha đó là cả An Lạc Green Symphony và Cung điện Buckingham đề có chung đơn vị thiết kế là SITE ARCHITECTURE (PHÁP).

Cung điện Buckingham là địa nổi tiếng không chỉ tại London mà còn trên thế giới.Nơi đây thuộc sở hữu của Hoàng Gia Anh Quốc. Cung điện này được xây dựng từ năm 1703 cho công tước Buckingham và được ba công viên bao bọc, trong đó có công viên nổi tiếng Hyde Park. Nó được xây dựng để phục vụ cho các sự kiện đặc biệt của đất nước và cho hoàng gia.

Rời đại lộ Grovesvenor PI chúng tôi tiến vào Khu vườn chính Cung điện. Rời xa cái ồn ào quen thuộc nơi phố thị. Trước mắt là cảnh thiên nhiên đầy sắc màu thơ mộng. Một cảm giác khoan khoái, dễ chịu tới lạ thường.

Những hồ nước, con kênh, cùng bố trí tiểu cảnh, … một cảm giác lâng lâng đến kỳ lạ. Đây Cung điện Buckingham.

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là sản phẩm người em đi sau của cung điệnBuckingham

Cùng người cha là SITE ARCHITECTURE (PHÁP) từng con đường, từng hành lang, từng chi tiết nhỏ tại An Lạc Green SymPhony đều trở nên thơ mộng. Tuyến vành đai 3,5 cắt trước cổng dự án được ví như Grovesvenor PI mang lại sự phồn thịnh và mở ra cơ hội kinh doanh tốt chưa từng có tại Vân Canh. Cùng tuyến đường 70 đang được nâng cấp.

Tổng quan về KĐT An Lạc Green Symphony

Tổng diện tích67ha
Đất chung cư cao tầng5,3002 ha
Đất cao tầng hỗn hợp3,5326 ha
Đất biệt thự6,79 ha
Đất nhà vườn8,263 ha
Đất công viên cây xanh, mặt nước, TDTT5,7458 ha
Đất công trình thương mại, giáo dục5,3779 ha
Đất giao thông24,8152 ha

Liên hệ đặt chỗ nhận các căn đẹp độc quyền giá ngoại giao tại dự án

    Hình ảnh thực tế tại dự án

    0978764669
    icons8-exercise-96 chat-active-icon
    chat-active-icon