Được khẳng định là tương lại của Hà Nội nên phía tây Hà Nội đang được đầu tư nhiều không chỉ từ nguồn ngân sách nhà nước mà còn là các tập đoàn phát triển BĐS lớn như Vin, FLC, HaDO,AnLac,SongDa….vào phía tây. Trong các dòng sản phẩm nhà ở thì liền kề là loại hình được rất nhiều người quan tâm.

Để nhận định Top1, top2, top3 thì Admin dựa trên các yếu tố như, cơ sở hạ tầng, tiện ích, tiềm năng tăng giá, giá bán thời điểm hiện tại và vị trí

Top 1: Liền kề An Lạc Green Symphony

Cách Mỹ Đình chỉ 2km, khu đô thị An Lạc Green Symphony đượ giới đầu tư, khách hàng nhận định là KĐT đáng sống nhất dọc trục Đại Lộ Thăng Long. Không chỉ biệt thự, shophouse mà liền kề đều được đánh giá 10/10

Dự án An Lạc Green Symphony là khu vực đang được đầu tư phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng với mạng lưới giao thông hiện đại, thuận lợi tạo điều kiện phát huy tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tiêu chíCơ sở hạ tầngTiện íchTiền năng tăng giá (trong vòng 2 năm)Giá bán thời điểm hiện tạiVị trí
Thang điểm 1010/1010/1040%80 – 90 triệu9/10

Tại sau tiềm năng giá lại 40% và tăng như thế nào. Tiềm năm tăng giá chỉ liếc qua cũng biết khi so sánh với các dự án quanh khu vực. Các khu vực có thể không tăng nhiều, hoặc tăng chỉ 15% sau 2 năm thì An Lạc Green Symphony các chuyên gia CBRE nhận định khả năng tăng tới 40% sau 2 năm khi năm 2022 Hoài Đức hoàn thành 0.1% những hạng mục cuối cùng để trở thành một quận.

Top 2: Hà Đô Charm Villas

Dựu án Hà Đô Charm Villas cách khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 8km về phía Tây. Cũng nằm trên địa phận huyện Hoài Đức như dự án An Lạc Green Symphony dự án được tập đoàn Hà Đô làm CĐT với quy mô 528 căn liền kề, biệt thự song lập, đơn lập và Shophouse.

Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp mang hơi hướng khu nghỉ dưỡng xanh, dự án được tạo nên bởi những đôi bàn tay thiết kế đầy tàu hoa của các kiến trúc sư SIC. Std đến từ Singapore.

Tiêu chíCơ sở hạ tầngTiện íchTiền năng tăng giá (trong vòng 2 năm)Giá bán thời điểm hiện tạiVị trí
Thang điểm 109/109/1030%80 – 90 triệu9/10

Top 3:  Geleximco Lê Trọng Tấn

Đứng ở vị trí top 3 đó chính là dãy liền kề tại thuộc dự án KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn,

Tiêu chíCơ sở hạ tầngTiện íchTiền năng tăng giá (trong vòng 2 năm)Giá bán thời điểm hiện tạiVị trí
Thang điểm 109/107/1030%80 – 90 triệu9/10

Sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng hội tụ những tiêu chí sống đẳng cấp và đa dạng nhất mang lại những giá trị sống tích cực dành cho cư dân Thủ đô.

Các sản phẩm liền kề và biệt thự được bố trí hợp lý hài hoà với cảnh quan thiên nhiên tạo nên một không gian sống vừa chất lượng vừa an lành thân thiện với thiên nhiên.

Quý khách quan tâm đến biệt thự, liền kề, shophouse tại An Lạc có thể tham khảo

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon