⚜️Không gian xanh rất quan trọng đối với sự thịnh vượng và là yếu tố mang đến sự bền vững của đô thị. Sở hữu biệt thự thương mại An lạc Green Symphony ngay tại Tâm điểm kết nối Phía Tây Thủ đô, được thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng hiện đại kết hợp cùng mảng xanh ngập tràn khiến cho cuộc sống tại đây của các chủ nhân tinh hoa khó tính nhất trở nên hoàn hảo.
💎Sắc xanh ngập tràn từ khu đô thị:
💎Cây xanh phủ bóng toàn khu đô thị với mật độ cây xanh, mặt nước, hạ tầng kỹ thuật lên tới 48,9 % ;
💎Hệ thống công viên chủ đề: công viên âm nhạc, công viên ven kênh,…
💎Sống xanh trong từng tổ ấm:
💎Giao hòa tuyệt đối cùng thiên nhiên từ phòng khách tới phòng ngủ với thiết kế tối ưu bởi hệ thống cửa kính, không gian mở không vách ngăn thông minh, hiện đại.
💎Tầm nhìn xanh mát từ biệt thự ra KĐT bởi hệ thống cây xanh, biệt thự ngay gần kề
💎Bức tranh thiên nhiên an lành với khuôn viên, tiểu cảnh, sân vườn, hồ nước trong chính căn biệt thự của gia đình.
💎Đặc biệt, với ưu thế thiết kế Hai trong Một: không gian xanh đặc sắc, gần gũi với thiên nhiên, và thiết kế kiến trúc Tân cổ điển, gia chủ có thể hô biến không gian sống thành nơi kinh doanh lý tưởng (quán cafe, showroom,…), gia tăng giá trị sinh lời ngay khi sở hữu.
🎁Tháng 5 này, Anlac Green Symphony sẽ ra mắt bộ sưu tập Biệt Thự Thương Mại và nhà phố thương mại với số lượng giới hạn.
Liên hệ để trở thành những chủ nhân đầu tiên của phân khu mới nhất tại Anlac Green Symphony, sở hữu phong cách sống xanh – an lành và kinh doanh lý tưởng tại tâm điểm kết nối Tây Hà Nội!

Liên hệ hotline:. 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣▪️7️⃣6️⃣4️⃣▪️6️⃣6️⃣9️⃣ để được tư vấn chi tiết!
—————️️🔶🔹🔶—————
𝗔𝗡 𝗟𝗔̣𝗖 𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗦𝗬𝗠𝗣𝗛𝗢𝗡𝗬 – GIAI ĐIỆU XANH, SỐNG AN LÀNH

Website: https://anlac-symphony.com/

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon