♥️ Đón đầu xu hướng sống xanh cân bằng tại tâm điểm phát triển mở rộng của phía Tây, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế hạ tầng, giao thông cũng như hệ thống tiện ích nội khu đỉnh cao – An Lạc Green Symphony mang đến những đặc quyền dành riêng cho cư dân:

🌴 Đặc quyền SỐNG XANH SỐNG KHỎE SỐNG CÂN BẰNG: với 49% diện ích cho cảnh quan xanh và mặt nước. Nổi bật trong số đó là 3 công viên chủ đề âm nhạc với các tiện ích như sân tennis, yoga, khu vui chơi…, mang tới cho cư dân không gian nghỉ ngơi để tái tạo tinh thần và hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh đó với mô hình khu đô thị bán khép kín lại tọa lạc tại vị trí kim cương được định vị là trái tim của Mỹ Đình mở rộng trong tương lai – Anlac Green Symphony mang đến nhịp sống hiện đại, phồn hoa nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư với an ninh an toàn 24/7. Một lối sống cân bằng giữa đông vui và riêng tư, giữa nhịp sống phố thị và không gian sinh thái.

⭐️ Đặc quyền SỐNG ĐẲNG CẤP với phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển Pháp – mang tinh hoa trường tồn của một Hà Nội xưa – những nét kiến trúc làm say đắm bao ánh nhìn của giới tinh anh. Không chỉ vậy, dự án còn trang bị hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao như: Clubhouse, shophouse, bể bơi, TTTM, trường liên cấp, khu đại an sinh,…

🔑 Đặc quyền KINH DOANH ĐẮC LỢI: nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ giao thương của khu vực Anlac Green Symphony trở thành điểm đến về kinh tế – văn hóa – giáo dục – y tế – giải trí không thể bỏ lỡ của cư dân Quận Hoài Đức trong tương lai. Không chỉ vậy khi hoàn thiện thì chính cộng đồng cư dân của 21 tòa cao tầng tại dự án với khoảng 11.000 cư dân sẽ là những khách hàng thân thiết sử dụng các dịch vụ kinh doanh tại đây. Đặc biệt, dự kiến tháng 6/2022 dự án sẽ bàn giao 2 tòa chung cư với khoang 4000 cư dân và toàn bộ sản phẩm thấp tầng đã và đang mở bán -> Khi đó sẽ hình thành lên một khu đô thị 5 sao bán khép kín, sống xanh cân bằng đầu tiên tại phía Tây Hà Nội.

👉 Từ đó, một cuộc sống an cư như nghỉ dưỡng tại tâm điểm giao thương sầm uất với tiềm năng sinh lời vượt trội được kiến tạo dành riêng cho cư dân Anlac Green Symphony. Hãy sẵn sàng để tận hưởng!

Liên hệ hotline:. 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣▪️7️⃣6️⃣4️⃣▪️6️⃣6️⃣9️⃣ để được tư vấn chi tiết!

—————️️🔶🔹🔶—————

𝗔𝗡 𝗟𝗔̣𝗖 𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗦𝗬𝗠𝗣𝗛𝗢𝗡𝗬 – GIAI ĐIỆU XANH, SỐNG AN LÀNH

Website: https://anlac-symphony.com/

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon