🔥🌷👉 Ngày 30.1 vừa qua, lễ mở bán dự án Anlac Green Symphony đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dù được tổ chức vào thời điểm cận kề tết Nguyên đán bận rộn, nhưng sự kiện vẫn thu hút đông đảo khách hàng tham dự. Điều đó đã minh chứng cho vị thế “Tâm điểm đầu tư cuối năm” phía Tây Thủ đô mà dự án đang nắm giữ

.💢 Không nằm ngoài dự đoán, với tỉ lệ giao dịch thành công lên đến 95%, các căn biệt thự, liền kề, Shophouse đầu tiên của dự án đã tìm được chủ nhân ngay tại buổi lễ. Lượng giao dịch ấn tượng này một lần nữa khẳng định sức hút, tiềm năng tăng giá của AnLac Green Symphony đã được giới đầu tư và khách hàng công nhận.

💢 Sự kiện đã đưa khách tham dự qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là sự ngạc nhiên khi được tận mắt chứng kiến một khu đô thị đã hiện hữu đầy đủ về hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan nội khu…Đó là niềm tin về tiến độ dự án sẽ được hoàn thiện đúng cam kết. Đó là niềm hi vọng về một kênh đầu tư sáng giá nơi trung tâm mới của Thủ đô. Và hơn cả là niềm hạnh phúc khi các chủ nhân đã nhận được căn nhà ưng ý với mức giá phù hợp với đẳng cấp chủ nhân, vị trí tuyệt vời với tiềm năng phát triển kinh doanh trong tương lai.

⏩ Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ qua những thước ảnh dưới đây!

📌 Liên hệ để được tư vấn chi tiết!

—————️️🔶🔹🔶—————

𝗔𝗡 𝗟𝗔̣𝗖 𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗦𝗬𝗠𝗣𝗛𝗢𝗡𝗬 – GIAI ĐIỆU XANH, SỐNG AN LÀNH

Chủ đầu tư: AnLac Group

☎ 0978.764.669

🌐 Website: https://anlac-symphony.com/

🏠 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

#Anlacgreensymphony #AnLạcGroup#Khu_đô_thị_Anlac_Green_Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon