💎 TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH 3S LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI PHÍA TÂY HÀ NỘI
Nhà không chỉ là chốn trở về bình yên mà còn là nơi định hình phong cách sống. Tại Anlac Green Symphony, một cộng đồng văn minh được hình thành với phong cách sống 3S lần đầu tiên có mặt tại phía tây Thủ đô.
☘ #Sống_xanh: Khi khói bụi thành phố luôn là vấn đề nhức nhối bao lâu nay thì trở về Anlac Green Symphony các chủ nhân có thể cảm nhận được sự thư thái lan tỏa từ những cung đường rợp bóng cây, từ những công viên tràn sức sống thiên nhiên. Khu đô thị được quy hoạch phát triển tới gần 50% diện tích cho cây xanh và hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng chỉ 25,4%, giảm mức độ bê tông hóa tối đa.
☘ #Sống_sành: Dự án sở hữu hơn 40 tiện ích hiện đại, đáp ứng đa nhu cầu: ẩm thực, mua sắm, giáo dục, giải trí, làm đẹp, thể thao… cho mọi lứa tuổi. Nổi bật là khu Đại An Sinh – tổ hợp dịch vụ, nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe cao cấp và hệ thống trường liên cấp Quốc tế – nơi các cư dân nhí được hưởng một nền tảng giáo dục tiên tiến và toàn diện.
☘ #Sống_chất: Đơn vị quản lý vận hành chuẩn Quốc tế thể hiện đẳng cấp của những cư dân đến từ khu đô thị 5 sao, hệ thống kiểm soát an ninh tối tân đảm bảo an toàn tối đa cho toàn khu đô thị.
⚜️ Chọn Anlac Green Symphony – Chọn sống chuẩn 3S! Liên hệ để được tư vấn và nhận mặt bằng chi tiết dự án!
—————️️—————
𝗔𝗡 𝗟𝗔̣𝗖 𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗦𝗬𝗠𝗣𝗛𝗢𝗡𝗬 – GIAI ĐIỆU XANH, SỐNG AN LÀNH
Chủ đầu tư: AnLac Group: 0978.764.669
Website: https://anlac-symphony.com/
Địa chỉ: Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

#AnLacGreenSymphony #Songxanh #Giadieuxanhsonganlanh

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon