0978764669

Hồ điều hoà dự án An Lạc Green Symphony – Mang trọn bình yên cho cuộc sống an yên

Đối với cộng đồng cư dân tinh hoa, am tường lối sống hòa hợp với thiên nhiên đất trời thì cảnh quan hồ điều hòa luôn là chốn đặc biệt giúp tái tạo nguồn năng lượng sống và mang đến cảm giác thư thái, giải tỏa căng thẳng.


Tại Anlac Green Symphony, 2 hồ điều hòa lớn nằm trong hai công viên trung tâm rộng 6ha là những mảnh ghép yên bình, được chuẩn bị sẵn sàng để đón chờ cư dân về tận hưởng cuộc sống xanh tươi – trong lành – tràn đầy năng lượng.


🎇Hồ điều hòa tại công viên Center Musical Park kế cận các tiện ích giải trí sôi động như quảng trường Âm nhạc, nhà câu lạc bộ… hoà nhịp cùng hệ thống sắc màu và âm thanh sống động.


🎇Hồ điều hòa trong trung tâm công viên Harmony Park nằm trong quần thể các tiện ích sức khỏe – tận hưởng của khu đô thị: Quảng trường Yoga, đường dạo bộ, ghế nghỉ ngoài trời,…
Hệ tiện ích công viên đủ đầy kết hợp cùng luồng không khí mát lành, mặt nước trong xanh của hồ điều hòa mang đến nhịp sống kết nối nhưng vẫn đủ yên bình – thư thái, trọn vẹn cảm xúc xứng tầm cư dân tinh hoa Anlac Green Symphony.

Đáng giá {sao}