0978764669

Cảm nhận của khách hàng nhận nhà bàn giao đợt 1 phân khu thấp tầng dự án An Lạc Green Symphony

💥Ngày 21/6 vừa qua tại Khu đô thị Anlac Green Symphony đã diễn ra Lễ bàn giao nhà phân khu thấp tầng đợt 1 theo đúng cam kết của Chủ đầu tư trong niềm hân hoan của khách hàng. Hãy cùng lắng nghe những chủ nhân của căn biệt thự đắt giá tại Khu đô thị 5 sao bán khép kín độc nhất phía Tây Hà Nội chia sẻ cảm xúc đặc biệt này


🎉“Anh rất hài lòng về kiến trúc bên ngoài cũng như cảnh quan thiên nhiên. Xung quanh ngôi nhà đã có cây xanh, công viên hồ nước rất trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Từ trước khi nhận bàn giao, anh cùng gia đình đã lên ý tưởng hoàn thiện nội thất và sân vườn nhằm tận dụng hết ưu điểm không gian nhà”. Anh H.D.A chủ nhân căn shophouse trên phố Vĩ Cầm 4 chia sẻ.


🎉“Mọi chi tiết đều đúng theo phác họa ban đầu, từ thiết kế căn nhà đến lối bố trí vườn cây cảnh quan. Đây là điều anh đã dự đoán khi tìm hiểu về chủ đầu tư An Lạc. Điều khiến anh cảm thấy hài lòng hơn cả là thiết kế nhà phong cách Tân cổ điển sang trọng nhưng vẫn hiện đại với không gian mở, cửa sổ rộng mở, tầm nhìn rộng thoáng ra khu công viên cây xanh bên ngoài.” Anh L.X.K – chủ nhân căn 37 phố Vĩ Cầm 4 cho biết.


🎉”Từ nay không cần phải xách vali đi nghỉ dưỡng đâu xa gia đình chúng tôi vẫn có thể có một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn ngay tại chính ngôi nhà của mình tại Anlac Green Symphony.. Những ngày cuối tuần chúng tôi sẽ mời bạn bè tới rồi tổ chức tiệc BBQ ngoài trời và tận hưởng không khí trong lành tại đây”, chị P.T.B – chủ nhân siêu phẩm trên phố Dương Cầm 5 chia sẻ về cuộc sống tương lai sau khi nhận bàn giao biệt thự Anlac Green Symphony.


🎉Hiện nay những tuyệt phẩm không gian sống – biệt thự thương mại, shophouse Anlac Green Symphony số lượng không còn nhiều. Hãy nhanh chóng trở thành những chủ nhân cuối cùng ngay hôm nay!

—————️️🔶🔹🔶—————
☎️Liên hệ hotline:. 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣▪️7️⃣6️⃣4️⃣▪️6️⃣6️⃣9️⃣ để được tư vấn chi tiết!
AnLac Green Symphony – GIAI ĐIỆU XANH, SỐNG AN LÀNH
Website: https://anlac-symphony.com/

#AnLacGreenSymphony

Đáng giá {sao}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *