Sau đại dịch, bất động sản vẫn là kênh đầu tư dài hạn, đặc biệt để “ăn chắc mặc bền” thì pháp lý minh bạch là yếu tố tiên quyết. Anlac Green Symphony là một trong số ít dự án ở thời điểm hiện tại đáp ứng được điều đó:
🔰 Pháp lý rõ ràng ngay trước đợt mở bán đầu tiên
Dự án được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt quy hoạch từ năm 2008. Sau thời gian rà soát và điều chỉnh theo quy hoạch chung của thành phố, được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch và trao chứng nhận đầu tư.
Công ty đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và sẽ thực hiện làm thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng khi chính thức bàn giao nhà.
🔰 Vị trí hoàn hảo nâng cao tiềm năng sinh lời
Bên cạnh pháp lý, bài toán sinh lời thêm hấp dẫn khi Anlac Green Symphony nằm ở điểm kết nối trực tiếp 2 luồng đô thị phát triển là Mỹ Đình và Hoài Đức thông qua mạng lưới các tuyến đường giao thông trọng điểm được sắp xếp bao quanh khu đô thị như: đường Trịnh Văn Bô, đường Trần Hữu Dực, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5, đường 70 hay trạm ga metro số 7 kề sát dự án.
⚜️ Đại Lộ Ánh Trăng với 6 làn xe xuyên tâm dự án dẫn thẳng ra đường Trịnh Văn Bô vừa kết nối giao thông linh hoạt nội đô, vừa đủ xa để phát triển nhịp sống riêng tư trong lành giữa Hà Nội.
⚜️ Sự chuẩn bị kĩ lưỡng về pháp lý cũng như việc sở hữu vị trí chiến lược đã giúp Anlac Green Symphony chiếm được niềm tin của khách hàng, ngay đợt mở bán đầu tiên, tỉ lệ chốt căn đã đạt con số kỉ lục 95%.
Thay bằng việc lướt theo những “đợt sóng” ngắn hạn, lựa chọn Anlac Green Symphony để giữ vững tính thanh khoản trong dài hạn.
⏩ Liên hệ để được tư vấn và nhận mặt bằng chi tiết dự án!
—————️️ —————
𝗔𝗡 𝗟𝗔̣𝗖 𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡 𝗦𝗬𝗠𝗣𝗛𝗢𝗡𝗬 – GIAI ĐIỆU XANH, SỐNG AN LÀNH
Chủ đầu tư: AnLac Group
☎ 0978.764.669
🌐 Website: https://anlac-symphony.com/
Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

#AnlacGreenSymphony #Giaidieuxanhsonganlanh #DaiAnSinh

🏤 ANLAC GREEN SYMPHONY – PHÁP LÝ MINH BẠCH – ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG
0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon