🍃🍃🍃 An Lạc Green Symphony khu đô thị 5 sao bán khép kín 3 trong 1

👉 Sở hữu vị trí chiến lược mang tính kết nối cao Anlac Green Symphony được định vị là “trái tim của Mỹ Đình mở rộng” được đặt vào bối cảnh quy hoạch khu đô thị mới của Quận Hoài Đức (tương lai). Cùng với quy hoạch thông minh theo mô hình ” khu đô thị bán khép kín 3 trong 1″ Anlac Green Symphony sẽ làm hài lòng khách hàng dù mua với bất cứ mục đích để ở hay để đầu tư.

👉 Khu đô thị Xanh – Sống cân bằng

💎 Giới thành đạt hiện nay đang hướng đến một cuộc sống “cân bằng” với không gian sống hiện đại – năng động, tấp nập – đông vui nhưng vẫn có những không gian Xanh để cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có sự sôi động nhờ vị trí giao thương sầm uất và hơn 40 tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại mà Anlac Green Symphony còn kiến tạo bộ 3 công viên “Cực phẩm” đã CÂN BẰNG được cả 2 yếu tố RIÊNG TƯ – SÔI ĐỘNG, XANH – HIỆN ĐẠI.

💎 Cuộc sống của cộng đồng cư dân thời đại mới – Anlac Green Symphony chính là cuộc sống không bị ảnh hưởng bởi khói bụi – ô nhiễm nhưng vẫn tấp nập với các hoạt động kinh doanh – vui chơi – giải trí tại vị trí ĐỦ GẦN để di chuyển đến các khu vực trung tâm khác và ĐỦ XA để tận hưởng sự trong lành yên bình.

👉 Khu đô thị “bán khép kín – Semi compound” độc đáo
Tiên phong trong việc phát triển mô hình “khu đô thị bán khép kín” độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Tây Hà Nội, Anlac Green Symphony với các phân khu được quy hoạch thông minh phù hợp với đa dạng phong cách sống của cư dân thế hệ mới: hiện đại – năng động, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ các dịch vụ đa dạng – cao cấp nhưng vẫn hoàn toàn riêng tư và đảm bảo kết nối hội nhập.

👉 Khu đô thị 5* chuẩn sồng đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa

💎 Với quy mô 75ha kiến tạo nên hơn 1000 căn Biệt thự Pháp giữa lòng Tây Hà Nội và 21 tòa cao tầng chất lượng 5 sao khi được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo thì Anlac Green Symphony sẽ là lựa chọn của giới tinh anh đẳng cấp. Cùng với đó, khi các trường đại học di chuyển về khu vực Hòa Lạc cùng với đó là sự phát triển của khu công nghệ cao thì Anlac Green Symphony sẽ là cái nôi thu hút các chuyên gia nước ngoài, các giảng viên đại học đến sinh sống và làm việc
➡️ 1 cộng đồng cư dân tinh hoa thời đại mới tại Anlac Green Symphony
——–✨✨✨——–
Anlac Green Symphony – Tâm điểm đầu tư đón đầu xu thế
📌 Liên hệ để được tư vấn chi tiết!
—————️️🔶🔹🔶—————
An Lạc Green Symphony – GIAI ĐIỆU XANH, SỐNG AN LÀNH
Chủ đầu tư: AnLac Group
☎ 0978. 764. 669
🌐 Website: https://anlac-symphony.com
🏠 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

#AnlacGreenSymphony #Giaidieuxanhsonganlanh #Taythudo #DaiAnSinh

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon