0978764669

4 yếu tố phong thủy quan trọng không thể bỏ qua khi đầu tư Shophouse An Lạc Green Symphony

Đối với giới đầu tư chuyên nghiệp, đầu tư Bất động sản không chỉ đơn thuần là giá cả, pháp lý mà yếu tố phong thủy cũng là một tiêu chuẩn tiên quyết trong chiến lược xuống tiền.

Một sản phẩm BĐS có giá thành tốt nhưng lại không có địa thế phong thuỷ đẹp thì sẽ rất khó tạo ra tính thanh khoản cho tài sản, đặc biệt là khi đặt trong nền văn hoá – tín ngưỡng và tư duy mua BĐS của người dân Việt Nam.

Sản phẩm Shophouse ven sông Anlac Green Symphony với vị trí “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, thỏa mãn những yếu tố phong thủy khắt khe nhất, chắc chắn sẽ là sản phẩm lý tưởng mang tới chuỗi giá trị đắt giá, chinh phục được những nhà đầu tư khó tính nhất:

1. Địa thế đất tốt

Địa thế đất tốt, vị trí đắc địa: Địa thế đất vô cùng quan trọng bởi nó có tính chất quyết định năng lượng của cả một ngôi nhà có vượng, thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ hay không. Sản phẩm Shophouse bên sông Anlac Green Symphony sở hữu vị trí đắc địa tại KĐT được quy hoạch bài bản đa dạng các loại hình sản phẩm: biệt thự, shophouse, toà căn hộ,…, nằm tại vùng đất phong thủy vượng khí – “tâm điểm kim cương” tiếp giáp với 2 luồng phát triển đô thị mới là: Mỹ Đình và Hoài Đức hứa hẹn sẽ là chốn “Tụ tài đắc lộc” thu hút hơn 500,000 cư dân khu Tây, mang lại tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao cho Nhà đầu tư trong tương lai.

2. Phong thủy hướng sông

Phong thủy hướng sông – “minh đường tụ thủy”: “Minh đường” là phần không gian trước cửa công trình, là nơi tụ khí và đón khí vào bên trong; “tụ thủy” là hướng sông, nước – mang tới khí lực dồi dào cho ngôi nhà. Với concept độc đáo, thiết kế hướng sông rất có lợi cho phong thủy của shophouse Anlac Green Symphony, vừa tạo nên cảnh quan đẹp vừa mang đến khí lực dồi dào cho không chỉ công việc kinh doanh của gia chủ mà còn giúp cho chủ nhân sống trong ngôi nhà luôn vui vẻ, nhờ thế mà sức khỏe và tinh thần luôn thoải mái, an lành.

3. Cảnh quan xung quanh

Cảnh quan xanh – lưu chuyển sinh khí: BĐS khi được đặt trong một không gian thiên nhiên xanh được cho là có khả năng tái tạo nguồn năng lượng cân bằng, thịnh vượng cho gia chủ. Không gian shophouse tại Anlac Green Symphony được gắn kết giữa màu xanh của bầu trời, màu xanh của cây cối và mặt nước trong Công viên ven sông đang được hoàn thiện… sẽ góp phần mang lại vượng khí tốt lành, nhiều tài lộc, thuận lợi cho công việc kinh doanh của chủ nhân.

4. Thiết kế khoa học

Thiết kế nhà khoa học, cân đối: Trong phong thủy nhà ở, thiết kế không gian nhà cân đối, thông thoáng và khoa học cũng đem lại sự hưng thịnh trong cuộc sống của gia chủ. Thiết kế không gian sống của shophouse Anlac Green Symphony thông minh cùng bài trí công năng sử dụng nhà hợp lý, vừa thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh tại tầng 1, tầng 2, vừa thỏa mãn không gian sống, tận hưởng tại tầng 3,4 cho gia chủ, đem tới một cuộc sống trọn vẹn, cân bằng.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thêm về các chương trình ưu đãi với những chính sách đặc quyền riêng của tháng 9 này!

Tải xuống giá bán Shophouse AnLac Green Symphony

5/5 - (1 bình chọn)